Tiêu chuẩn đánh giá băng tải PVC

Băng tải PVC được sản xuất đặc trưng cho từng yêu cầu lĩnh vực, đảm bảo tính phù hợp sản lượng sản xuất hàng ngày và môi trường làm việc…Giúp hàng hóa an toàn khi di chuyển, tiết kiệm nhân lực lao đông cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, các thông số kỹ thuật đòi hỏi tính tiêu chuẩn cao.

Một số tiêu chuẩn đánh giá băng tải :

Dây băng tải:

Chất liệu, khả năng chịu nhiệt, ăn mòn, hóa chất, chống thấm nước, tải trọng… kích thước chiều dài, rộng băng tải, độ mát, tính đàn hồi.

Khung băng tải:

Thường sử dụng khung nhôm định hình, nhằm đảm bảo tải trọng tốt, hoạt động ổn định, linh hoạt trong mọi môi trường nhà xưởng.

Phụ kiện động cơ:

Công suất động cơ, biến tần điều khiển tốc độ, tốc độ băng tải.

Khi khách hàng đã có bản vẽ hoặc chỉ có phác họa ý tưởng. Bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp nhận, áp dụng các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn theo giới hạn môi trường sản xuất và hàng hóa.

>> Xem ngay: băng tải nghiêng PVC

Địa chỉ mua băng tải PVC uy tín tại Hà Nội

Băng tải công nghiệp là một trong những thiết bị có tầm quan trọng không hề nhỏ đối với dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp. Để đảm bảo quy trình được hoạt động ổn định, hạn chế những vấn đề kỹ thuật gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc thì việc chọn lựa đơn vị phân phối băng tải công nghiệp chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Công ty MHA sẽ là điểm đến thông minh cho các khách hàng có nhu cầu mùa băng tải. Chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

  • Cung cấp được đầy đủ thông tin, thông số kỹ thuật, bản vẽ kỹ thuật đi kèm của hệ thống, giấy chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.
  • Băng tải được vận hành chạy thử tại nhà xưởng để khách hàng kiểm tra chất lượng hệ thống.
  • Có chính sách bảo hành băng tải trong quá trình sản xuất, hỗ trợ kỹ thuật, thanh toán linh hoạt.
băng tải nâng hạ MHA

Ngoài ra chúng tôi còn phát triển trong các lĩnh vực: chế tạo máy, bàn thao tác công nghiệp, đồ gá

 Mọi ý kiến thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0975 263 289
Email: kinhdoanh@cokhimha.com