Ứng dụng của băng tải PVC trong sản xuất

Băng tải PVC là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong các dây chuyền sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Băng tải có thể kết hợp với nhiều dòng sản phẩm khác đẻ tạo thành một dây chuyền máy móc vận hành khoa học.

>> Xem thêm: băng tải chuyển hàng

Sản phẩm giúp nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình đóng gói, với tính năng linh hoạt cao, băng tải PVC kết hợp nhịp nhàng với hệ thống máy móc tạo nên dây chuyền từ vận chuyển đến đóng gói sản phẩm.

Ứng dụng của băng tải PVC trong các ngành sản xuất

  • Trong ngành thực phẩm sử dụng sản phẩm giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất. Mặt băng tải có khả năng chống bám dính tốt, vận chuyển sản phẩm dễ dàng.
  • Dùng trong ngành may mặc, giày da giúp công nhân đóng gói vận chuyển hàng hóa năng cao hiệu quả công việc.
  • Sử dụng nhiều trong lắp ráp linh kiện điện tử với bề mặt băng tải chống tĩnh điện, giúp đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình vận chuyển, đóng gói. Ngoài ra, còn giảm tình trạng thất thoát linh kiện trong quá trình vận chuyển.

Hiện nay, công ty MHA chuyên cung cấp các dòng sản phẩm băng tải, băng tải con lăn với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.Ngoài các sản phẩm trên, chúng tôi còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác như: bàn thao tác công nghiệp, kệ để hàng, xe đẩy hàng công nghiệp…